Giới thiệu
Goku Raku Ramen

   Ít ai biết rằng, món mì Ramen nổi tiếng ở Nhật Bản hiện nay có nguồn gốc từ Trung Quốc. Du nhập vào Nhật Bản năm 1872, hiện nay món mì Ramen đã trở thành một trong những món ăn rất được ưa chuộng và không thể thiếu trong bữa ăn của người Nhật.

   Sau hơn một thế kỷ du nhập vào Nhật Bản đến nay, mì Ramen có rất nhiều phương cách chế biến khác nhau. Và nhiều vùng của Nhật Bản đã tạo ra những món Ramen đặc trưng cho vùng của họ dựa trên sự khác nhau giữa các loại nước súp. Nếu ở khu vực phía Bắc của Nhật Bản, vùng Sapporo nổi tiếng với món mì Ramen súp Miso thì ở các vùng phía Nam như Hakata hay Tokyo lại được biết đến như là vùng đất của mì Ramen vị đậu nành đặc trưng với nước súp Tonkotsu.

   Tại Goku Raku Ramen, chúng tôi giới thiệu đến khách hàng “Mì Ramen phong cách Horikiri”, được chế biến từ nhà đầu bếp chuyên nghiệp, ông Teruhisa Shimizu.  Với công thức chế biến nước dùng độc đáo, là sự phối hợp giữa những miếng thịt lợn ngon nhất với gà và cá, thêm vào muối Shio cùng tương Shoyu và được ninh với lửa nhỏ trong suốt 48 giờ đã tạo ra loại nước dùng đặc trưng cho Goku Raku Ramen.

   Và ngày hôm nay, chúng ta đã có thể thưởng thức món mì Ramen nổi tiếng này tại nhà hàng Goku Raku Ramen ngay tại Việt Nam. Hãy đến thưởng thức và cảm nhận!                           

 

 

Ăn mì như thế nào