Tuyển dụng
Tuyển dụng
Ứng tuyển

Nhằm phục vụ nhu cầu mở rộng chuỗi nhà hàng, chúng tôi liên tục tuyển dụng các vị tri sau:

 
 
I.   BỘ PHẬN NHÀ HÀNG
 
1.   Quản lý nhà hàng
  • Chịu trách nhiệm về doanh thu và lợi nhuận của nhà hàng;
  • Hàng tháng, theo dõi và thực hiện kiểm kê kho, máy móc thiết bị, dụng cụ để đảm bảo nhà hàng luôn được trang bị đầy đủ;
  • Quản lý lịch làm việc, phân công công việc cho nhân viên và theo dõi chặt chẽ năng lực làm việc của nhân viên;
  • Quản lý nhân viên, tham gia phỏng vấn, tuyển dụng, đào tạo và đảm bảo nhân viên nắm vững chính sách của Công ty;
  • Làm việc với cấp trên về các kế hoạch và hoạt động quảng cáo, tiếp thị;
  • Giải quyết phàn nàn của khách hàng liên quan đến chất lượng thức ăn và cách phục vụ một cách hiệu quả;
  • Luôn duy trì trang phục và tác phong lịch sự, chuyên nghiệp;
  • Thực hiện các công việc khác có liên quan theo yêu cầu của cấp trên.
Yêu cầu:
  • Tốt nghiệp Đại học
  • Có 02 năm kinh nghiệm với vị trí tương đương ở các nhà hàng
  • Giao tiếp tiếng Anh tốt
  • Sử dụng tốt Word, Excel, Powerpoint, Outlook
  • Có kiến thức cơ bản về kinh doanh
  • Có óc tổ chức, kỹ năng giải quyết vấn đề, ra quyết định, giao tế và kỹ năng lãnh đạo
  • Thật thà, chín chắn, sáng tạo, năng động, lịch sự
  • Sẵn sàng làm theo ca, ngày cuối tuần và các ngày lễ, Tết
 
 
2.   Trợ lý quản lý nhà hàng
  • Bảo đảm các hoạt động hằng ngày của nhà hàng diễn ra suôn sẻ;
  • Chịu trách nhiệm lên kế hoạch công việc và phân công công việc cho nhân viên một cách hợp lý;
  • Giám sát và hướng dẫn nhân viên nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng về chất lượng thức ăn, vệ sinh và cách thức phục vụ;
  • Duy trì hình ảnh chuyên nghiệp của nhà hàng từ việc giữ nhà hàng sạch sẽ, đồng phục phù hợp đến tác phong chuyên nghiệp.
  • Quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và nhanh chóng phản hồi các yêu cầu của khách;
  • Hỗ trợ tuyển dụng, đào tạo nhân viên phục vụ;
  • Thực hiện các công việc khác có liên quan theo yêu cầu của cấp trên.
Yêu cầu
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Có 02 năm kinh nghiệm với vị trí tương đương ở các nhà hàng
  • Khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt
  • Sử dụng tốt Word, Excel, Powerpoint, Outlook
  • Mạnh về kỹ năng lãnh đạo và giải quyết vấn đề;
  • Thật thà, chín chắn, sáng tạo, năng động, chăm chỉ
  • Sẵn sàng làm theo ca, ngày cuối tuần và các ngày lễ, Tết.
 
 
3.   Phục vụ
  • Chịu trách nhiệm phục vụ khách;
  • Thực hiện công việc với tác phong nhã nhặn, lịch sự, cẩn thận và hiệu quả theo chính sách và quy định của nhà hàng, đảm bảo duy trì chất lượng phục vụ tốt nhất;
  • Có ý thức khẩn trương để phục vụ món ăn cho khách kịp thời và chính xác;
  • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý nhà hàng.
Yêu cầu
  • 1 năm kinh nghiệm ở các nhà hàng Nhật
  • Có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản
  • Hiểu biết về các món ăn Nhật
  • Nhanh nhẹn, vui vẻ, cẩn thận, ham học hỏi
  • Sẵn sàng làm theo ca, ngày cuối tuần và các ngày lễ, Tết
 
 
4.   Thu ngân
  • Thực hiện tính và thu tiền;
  • Lập báo cáo doanh thu;
  • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý nhà hàng.
Yêu cầu
  • Tốt nghiệp Cao đẳng
  • 1-2 năm kinh nghiệm làm thu ngân ở các nhà hàng
  • Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh
  • Có thể nói tiếng Nhật là một lợi thế
  • Thật thà, cẩn thận, tổ chức công việc tốt và tinh thần trách nhiệm cao
  • Sẵn sàng làm việc theo ca, ngày cuối tuần và các ngày lễ, Tết
 
 
II. BỘ PHẬN BẾP
 
1.   Bếp trưởng
  • Quản lý chất lượng món ăn, chi phí thực phẩm và kho;
  • Phối hợp quản lý chi phí lao động và theo dõi ngân sách;
  • Làm việc với bếp chính để phát triển thực đơn và cải thiện hoạt động của bếp;
  • Hỗ trợ nhận và kiểm tra việc giao nhận hàng hóa;
  • Chịu trách nhiệm tuyển dụng, đào tạo, lên kế hoạch nhân sự kế thừa và đánh giá năng lực nhân viên;
  • Bảo đảm sự an toàn và vệ sinh của khu vực bếp và những khu vực chứa thực phẩm;
  • Bảo đảm tất cả nhân viên đều tuân thủ các tiêu chuẩn liên quan đến Sức khỏe, An toàn và Vệ sinh thực phẩm;
  • Thực hiện các công việc khác có liên quan theo yêu cầu của cấp trên.
Yêu cầu
  • Trên 5 năm kinh nghiệm làm việc ở các nhà hàng Nhật
  • Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.
  • Có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật là một lợi thế
  • Mạnh về kỹ năng lãnh đạo, định hướng kết quả, lên kế hoạch và kỹ năng tổ chức 
  • Chín chắn, thật thà, tinh thần trách nhiệm cao, đổi mới, sáng tạo và chăm chỉ
  • Sẵn sàng làm việc theo ca, ngày cuối tuần và các ngày lễ, Tết
 
 
2.   Bếp
  • Chuẩn bị thức ăn theo tiêu chuẩn chất lượng của Vua Sushi;
  • Duy trì chất lượng món ăn ở mức cao nhất;
  • Duy trì thực hiện kiểm kê lượng hàng trong kho của nhà hàng;
  • Chịu trách nhiệm thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
Yêu cầu
  • 3 năm kinh nghiệm trong các nhà hàng Nhật.
  • Biết sử dụng các thiết bị bếp và thiết bị nấu nướng.
  • Có kỹ năng thực hiện các món chính (làm sushi, làm cá…)
  • Biết tiếng Anh hoặc tiếng Nhật cơ bản
  • Thật thà, năng động, kiên nhẫn và chăm chỉ
  • Sẵn sàng làm việc theo ca, ngày cuối tuần và các ngày lễ, Tết
 
 
3.   Phụ bếp
  • Hỗ trợ bếp, bếp trưởng trong việc chuẩn bị món Nhật và Sushi;
  • Tuân thủ lịch trình và thủ tục hoạt động chuẩn đã được phê duyệt của Vua Sushi về công tác lau chùi, vệ sinh tại nơi chuẩn bị thức ăn, khu chứa thực phẩm, các thiết bị nhà bếp;
  • Chịu trách nhiệm thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm;
  • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý nhà hàng.
Yêu cầu
  • 1 năm kinh nghiệm ở bếp Nhật
  • Thật thà, chín chắn, tổ chức tốt và chăm chỉ.
  • Sẵn sàng làm việc theo ca, ngày cuối tuần và các ngày lễ, Tết
 
 
4.   Tạp vụ
  • Thực hiện công tác vệ sinh trong nhà hàng;
  • Rửa chén, dĩa và các vật dụng khác;
  • Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.
Yêu cầu
  • 1 năm kinh nghiệm làm tạp vụ ở các nhà hàng
  • Thật thà cẩn thận và chăm chỉ.
  • Sẵn sàng làm việc theo ca, ngày cuối tuần và các ngày lễ, Tết
 
III.  QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG VÀ THÔNG TIN LIÊN HỆ
 
1. Quyền lợi
  • Hưởng lương và các chế độ phúc lợi theo chính sách của Công ty
  • Tham gia bảo hiểm bắt buộc theo quy định: BHYT, BHXH, BHTN
  • Tham gia các khóa đào tạo do Công ty tổ chức
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện
  • Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp
 
2. Hồ sơ: (trường hợp không đủ có thể bổ sung sau khi được tuyển dụng)
  • Mẫu thông tin ứng viên (theo mẫu của công ty)
  • Đơn xin việc
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của xã/phường)
  • 3 CMND (có chứng thực)
  • Hộ khẩu hoặc KT3 (có chứng thực)
  • 4 ảnh 3*4
  • Kết quả khám sức khỏe thẻ xanh (khám sức khỏe làm việc trong nhà hàng)
  • Các bằng cấp có liên quan (có chứng thực)
 
3. Nơi nhận hồ sơ:
  • Phòng Nhân sự Công ty TNHH Vua Sushi
  • 241 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: (08) 3827 7791
  • Email: tranhothanhthao@sushi-king.com.vn
  • Thời hạn nhận hồ sơ: đến hết ngày 28/2/2017